cn gioithieu

Ông Nguyễn Hữu Toàn

Chủ tịch Hội đồng thành viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ tháng 05 năm 2008 công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chương Nhân được biết đến như một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng cao phục vụ cho ngành y tế.

Ngay những ngày đầu hoạt động, công ty Chương Nhân đã hợp tác chặt chẽ với các Nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị y tế ở các nước như Anh, Mỹ, Ý, Nhật Bản đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO, CE, FDA… với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng, kỹ thuật cao và có giá thành hợp lý.

Với tiêu chí “Lợi ích của Khách hàng là hàng đầu”, công ty Chương Nhân luôn có đội ngũ Kỹ sư nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng 24/7. Tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín như Đại học Bách Khoa, Đại Học Sư phạm Kỹ thuật …với các chuyên ngành về Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ Y sinh, Điện-Điện tử đồng thời được đào tạo bài bản từ chính các Nhà sản xuất nên các kỹ sư của công ty luôn tự tin vào chuyên môn của mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xem thêm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2008-2013

Công ty Chương Nhân là Nhà đại diện phân phối các Chương trình ngoại kiểm và Hóa chất nội kiểm của Randox – Anh Quốc; Biorad – Mỹ.

2009 đến nay

Phân phối máy xét nghiệm Sinh hóa tự động, hóa chất Xét nghiệm sinh hóa của hãng Stanbio Laboratory (EKF)–Mỹ; Futura System S.R.L–Ý; Furuno Electric (Toyobo)-Nhật Bản.

2011 đến nay

Phân phối độc quyền máy xét nghiệm HbA1c của hãng Arkray Inc.–Nhật Bản.

2018 đến nay

Phân phối máy xét nghiệm sinh hóa EKF của hãng Stanbio, Model: Altair 240.

2023 đến nay

Phân phối hệ thống máy xét nghiệm sinh học phân tử và hóa chất của hãng Sansure Biotech Inc.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

* Tại Tp.HCM, công ty đã cung cấp máy Xét nghiệm HbA1c cho hầu hết các Bệnh viện trong thành phố như BV Thống Nhất; BV Nhân dân 115; BV Nhân dân Gia Định; BV Đại học Y Dược Tp.HCM; BV Nguyễn Trãi; BV An Sinh; BV 30/4; BV Cấp cứu Trưng Vương; BVĐK Vạn Hạnh; BV Chợ Rẫy; BVĐK khu vực Thủ Đức; BV Từ Dũ; BV An Bình; BVĐK Sài Gòn; Trung tâm y khoa Medic (Hòa Hảo); BV Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận Nhà Bè ….

* Các Bệnh viện thuộc tuyến tỉnh : BVĐK tỉnh Đồng Nai; BVĐK Long Khánh; BVĐK tỉnh Bình Phước; BVĐK tỉnhTây Ninh; BVĐK tỉnh Bình Dương; BVĐK Mỹ Phước-Bình Dương; BVĐK Tp.Cần Thơ; BVĐK tỉnh Kiên Giang; BVĐK tỉnh Sóc Trăng; BVĐK tỉnh Hậu Giang; BVĐK Trung Tâm An Giang; BVĐK Thanh Vũ Cà Mau; BV Quốc tế Phương Châu; BV Quân Y 121 Cần Thơ, BV Medic Cần Thơ, BV S.I.S Cần Thơ, BV Nhật Tân An Giang …

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

NGOC

Ô.Nguyễn Nguyên Ngọc
Giám đốc điều hành

tuyet

Bà Đào Thị Ái Tuyết
P.Giám đốc điều hành

trung

Ô.Vũ Đức Trung
Trường phòng Kinh doanh

KHOA

Ô.Trần Nguyên Khoa
Trường phòng Kỹ thuật

ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC

ĐỐI TÁC NGOÀI NƯỚC