Hội thảo chuyên đề “HbA1c – Solution from Arkray”

Ngày 11 tháng 08 năm 2012, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Chương Nhân cùng công ty Arkray – Nhật Bản đã tổ chức một buổi hội thảo với chuyên đề “HbA1c – Solution from Arkray” tại khách sạn Moevempick, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Buổi hội thảo đã vinh dự đón tiếp DS Nguyễn Thanh Tòng – Phó chủ tịch Hội hóa sinh Việt Nam, Chủ tịch Hội hóa sinh y học Tp HCM,  Phó GĐ Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic; GS Đỗ Đình Hồ – Nguyên Chủ tịch Hội Hóa sinh Việt Nam, Phó Chủ tịch danh dự Hội Hóa sinh y học Tp HCM; ThS Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn xét nghiệm Tp.HCM – Phó Chủ tịch Hội Hóa sinh y học Tp.HCM và hơn 150 khách mời đến từ các Bệnh viện, Phòng khám, Trung tâm y tế tại Tp.HCM và các tỉnh về tham dự.

 

1

Vào phần khai mạc, ông Nguyễn Hữu Toàn – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Chương Nhân – nêu rõ ý nghĩa, mục đích của buổi hội thảo đồng thời thay mặt toàn thể Nhân viên của công ty gửi lời tri ân đến tất cả Quí đại biểu. Ông Nguyễn Hữu Toàn cũng đã nêu rõ vai trò của công ty Chương Nhân là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của công ty Arkray Nhật Bản tại Việt Nam.

 

IMG 9285 scaledIMG 9318 scaled

Ông Motoki Kubo – Đại diện công ty Arkray      

P.GĐ phát triển vùng (Asia- Pacific)

Ông Masayoshi Abe – GĐ hỗ trợ khoa học

Đại diện công ty Arkray

Đại diện cho nhà sản xuất – Ông Motoki Kubo – Phó GĐ phát tiển vùng Châu Á Thái Bình Dương – đã giới thiệu lịch sử hình thành và bước phát triển của công ty Arkray.

Đi vào nội dung chính của buổi hội thảo, ông Masayoshi Abe – Giám đốc hỗ trợ khoa học công ty Arkray đã nêu rõ về định hướng ứng dụng của dòng máy xét nghiệm chuyên biệt tiểu đường (HbA1c) – ADAMS A1c – HA 8180V do chính công ty Arkray nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản.

HD mayCác Đại biểu tham quan máy xét nghiệm HbA1c

Các vị khách mời cũng đặc biệt quan tâm đến máy xét nghiệm HbA1c do công ty Arkray giới thiệu. Đây là dòng máy hiện đại sử dụng phương pháp sắc ký lỏng cao áp (HPLC) – đây là phương pháp  đạt tiêu chuẩn NGSP và đã được IFCC khuyến cáo là “Phương pháp xét nghiệm vàng” . Những ưu điểm của máy là tốc độ phân tích mẫu nhanh, chỉ mất 48 hoặc 90 giây/ mẫu, chạy liên tục lên đến 100 mẫu và có thể lên đến 250 mẫu. Các vị đại biểu đã trao đổi cũng như nêu những thắc mắc liên quan đến những khác biệt của dòng máy ADAMS A1c – HA 8180V do công ty Arkray Nhật Bản sản xuất đối với một số dòng máy khác trong lĩnh vực xét nghiệm HbA1c tại Việt Nam hiện nay.

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí thân mật và nhận được sự quan tâm đặc biệt về dòng sản phẩm do công ty Arkray nghiên cứu, sản xuất tại Nhật Bản và hiện đang lưu hành tại VN của các đại biểu đến tham dự.

DS TONG 2012

DS Nguyễn Thanh Tòng – Phó Chủ tịch Hội hóa sinh Việt Nam,

Chủ tịch Hội hóa sinh y học Tp HCM,  Phó GĐ Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

DS TAM TTKC 2012

ThS Trần Hữu Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm chuẩn xét nghiệm Tp.HCM 

Phó Chủ tịch Hội Hóa sinh y học Tp.HCM

IMG 9383 1347005577

GSMat 1350962347

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *