TÔI YÊU VIỆT NAM!

Cổ vũ đội tuyển VN trong trận chung kết lượt về AFF cup 2018 giữa VN – Malaysia

Tối ngày 15/12/2018 – hòa nhịp cùng muôn triệu con tim VN – gia đình nhỏ Chương Nhân cùng họp mặt, cùng nhóm một bếp lửa rực đỏ để cổ vũ cho đội tuyển VN trong lượt về của trận chung kết tại Mỹ Đình cùng đội tuyển Malaysia.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, tất cả mọi người cùng phấn khích, cùng hồi hộp theo dõi từng bước chân của các cầu thủ. Rồi điều mong chờ cũng đã đến khi Anh Đức đã đánh bại thủ thành Farizal ở phút thứ 6. Niềm vui vỡ òa, những tiếng hò reo vui mừng, những cái bắt tay thân tình như đã gắn kết mọi người lại với nhau. Chúng ta đã được tiếp thêm sức mạnh và chờ đợi! Thời gian dần trôi mang theo nhiều cảm xúc …, và … tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên mang niềm hạnh phúc đến cho tất cả mọi người.

VIỆT NAM CHIẾN THẮNG! VIỆT NAM VÔ ĐỊCH!

Đâu đó những ánh mắt rạng ngời nhưng long lanh ngấn lệ, đâu đó những người đang khóc như trẻ thơ, đâu đó hình ảnh của Văn Lâm ôm khung thành mà khóc! “Vui sao nước mắt lại trào!”. Khóc vì hạnh phúc, khóc vì vui sướng!

Gia đình nhỏ Chương Nhân cũng như mọi người mang trong người dòng máu VN, cùng reo vui, cùng xuống đường để ăn mừng chiến thắng. Tất cả đều hô vang “TÔI YÊU VIỆT NAM! VIỆT NAM VÔ ĐỊCH”

 

DA BANH

DA BANH 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *